รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [1 - 7 พ.ค. 64]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 7 พ.ค. 64
  • 4,072 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 1 - 7 พ.ค. 64

สวยไม่เข้าไทย!! 2021 All New Nissan Qashqai เอวยูวีทรงสปอร์ตเจนใหม่ บุกตลาดเมืองผู้ดีแล้ว เริ่ม 1.015 ล้านบาท
พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อต้นปี สำหรับ สปอร์ตเอสยูวีเจนใหม่จากค่ายเพื่อนที่แสนดีอย่าง All New Nissan Qashqai โดยเริ่มจำหน่ายที่กลุ่มยุโรปเป็นที่แรกเพื่อให้ชาวยุโรปได้สัมผัสกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เผยโฉมแล้ว...รถต้นแบบใหม่ Honda N7X concept คาดตัวแทนใหม่ของ BR-V
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง Honda Indonesia ได้ปล่อยทีเซอร์ ล่าสุดเผยโฉมแล้วกับรถต้นแบบใหม่นามว่า Honda N7X concept ในร่างของรถอเนกประสงค์มาดหล่อลุคสปอร์ตตื่นเต้น ที่ได้รับการออกแบบโดย Honda R&D Asia Pacific กับรถในรูปแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่คาดมาแทน Honda BR-V เจนต่อไปนั้นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 Ford Ranger Special Edition Series กระบะสองหล่อพิเศษ เข้มกว่าเดิม แกร่งกว่าเดิม ที่ออสเตรเลีย
นับเป็นรถกระบะที่ประสบความสำเร็จในทุกประเทศรวมถึงประเทศไทยสำหรับ Ford Ranger กระบะคันแกร่งสไตล์อเมริกกัน ที่มีความโดดเด่นทั้งหน้าตา ขุมพลังและเทคโนโลยีที่ไม่เป็นสองรองใครถึงแม้จะทำตลาดมา 10 ปีแล้วก็ตาม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 All New ISUZU MU-X อเนกประสงค์พรีเมี่ยม..ผู้นำแห่งความสำเร็จที่เหนือกว่าใคร เปิดตัวแล้วที่ลาว
ประเทศลาวเป็นประเทศที่สองต่อจากประเทศไทยและเป็นที่แรกของโลกที่เปิดตัวเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้าย สำหรับ All New ISUZU MU-X อเนกประสงค์หรูพรีเมี่ยม ที่ประสบความสำเร็จในเมืองไทยด้วยยอดจองล้นหลามมากว่า 12,000 คัน ตลอดเวลาการของการเปิดตัว 5 เดือนที่ผ่านมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ