ครั้งแรก!! ภาพหลุดภายใน Chevrolet Niva อเนกประสงค์ใหม่เพื่อชาวรัสเซีย

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 22 ธ.ค. 58
  • 5,173 อ่าน

Chevrolet เผยรถอเนกประสงค์ Chevrolet Niva จับตลาดเฉพาะรัสเซียเท่านั้น พบตัวจริงปีหน้า

 

 

หลังจากที่ทีมงาน Autodeft ได้เผยภาพสิทธิบัตร Chevrolet Niva อเนกประสงค์สุดสปอร์ต ออกมา ทำให้แฟนๆสาวกโบว์ไททั้งชาวโซเวียตกับทั่วโลก ต่างสนอกสนใจกันเป็นจำนวนมากทั้งๆที่ตัวรถยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดเวปไซต์รถจากแดนภาระตะ Indianautosblog เผยแพร่ภายใน ว่าที่อเนกประสงค์ลำใหม่ โดยภาพดังกล่าว เป็นภาพแผงหน้าปัด ออกแบบใหม่  เป็นรูปตัว T ตกแต่ง ด้วยสีดำเป๊ยโนแบล็ค พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานหลากลาย ตั้งเครื่องเล่นวิทยุ CD-MP3 ดีไซน์เก๋ แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศ ที่คล้ายๆ Chevrolet Sonic รวมถึงพวงมาลัย 3 ก้านดีไซน์คุ้นเคย และมาตรวัดดีไซน์โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมาตรวัดรถจักรยานยนต์

Chevrolet Niva รถอเนกประสงค์ ที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง GM-AVTOVAZ เด่นด้วยตัวรถที่ยกสูงขึ้น เส้นสายการออกแบบที่ดุดัน กระจังหน้าทรงดูอัลัลพอร์ต สอดรับกับกันชนหน้าทรงสปอร์ตและไฟตัดหมอกทรงกลม ล้ออัลลอยทรงโต ราวหลังคาที่สบายในการขนสัมภาระ และยางอะไหล่ห้อยท้ายรถ

ขุมพลังของอเนกประสงค์จิ๋วคันนี้ จะใช้เครื่องเบนซิน 1.6 ลิตร 120 แรงม้า หรือไม่ก็เป็นเครื่องใหญ่ 1.8 ลิตร 122 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์กระปุก 5 จังหวะ ขับเคลื่อนด้วยระบบขับสี่ all-wheel drive โดยChevrolet จะเผยตัวจริง Chevrolet Niva อย่างเป็นทางการในช่วงปีหน้า ที่จะถึงนี้

 

ที่มา Indianautosblog และ 7city.org

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

[GALLERY678]

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ