ชมโฉมจริง!! Chevrolet Traliblazer Facelift ก่อนพบกันเร็วๆนี้

  • โดย : Autodeft
  • 7 พ.ค. 59
  • 42,104 อ่าน

นับเป็นยานยนต์อเนกประสงค์ PPV ที่ได้รับการกล่าวถึงในขณะนี้สำหรับ Chevrolet Trailblazer รุ่นปรับโฉมหรือ Facelift หลังจากที่ได้เห็นคันต้นแบบรุ่น Premier จนถึงคันพรางตัว กันไปแล้ว จนสาวกโบว์ไทชาวไทยและเทศต่างเฝ้ารอกันเป็นจำนวนมาก

Chevrolet Trailblazer

คราวนี้สมการรอยคอยเสียที กับ โฉมจริง ไร้พรางตัว ของยอดรถอเนกประสงค์หน้าใหม่ ด้วยด้านหน้าดีไซน์ยกชุดจากคันต้นแบบ Chevrolet Trailblazer Premier ที่เคยโชว์ตัวในงาน Bangkok Motor Show 2016 ด้วยกระจังหน้า Dual Port ดีไซน์ใหม่สอดรับกับไฟหน้าโคมใหม่ พร้อมไฟ DRL แบบ LED กันชนหน้าออกแบบใหม่กับไฟตัดหมอกหน้าทรงกลม และไฟ้ทายโคมใหม่

Chevrolet Trailblazer

ภายในมาพร้อมแผงหน้าปัดดีไซน์ใหม่ มาตรวัดใหม่กับจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่อ่านง่ายชัดเจนขึ้น พร้อมระบบเพื่อความบันเทิง My Link เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถเชื่อมต่อทั้ง Android และ Apple CarPlay ได้ จุดเด่นด้วยห้องโดยสาร 7 ที่นั่งที่สบายในทุกการเดินทาง วัสดุตกแต่งทีมีคุณภาพและหรูขึ้น รวมถึงออกแบบการเก็บเสียงให้เงียบลงกว่าเดิม

Chevrolet Trailblazer

ขุมพลัง Chevrolet Traliblazer รุ่นปรับโฉม สเปคตต่างประเทศ มีขุมพลังจากเครื่องดีเซลตระกูลแกร่ง Duramax 2.8 ลิตร 200 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันมตร ส่วนสเปคเมืองไทย มีความเป็นได้ว่าจะใช้เครื่องดีเซล 2.5 ลิตร บล็อคเดียวเท่านั้นโดย เครื่องดีเซล ดังกล่าวได้รับการพัฒนาใหม่ให้แรงม้าสูงถึง 180 แรงม้า แรงบิด 440 นิวตันเมตร สาวกโบว์ไทที่อยากพบตัวจริงเสียงจริง เตรียมอดใจรอได้เลย และถ้ามีความเคลื่อนไหวจะนำมาเสนอในครั้งต่อไป

 

ที่มาภาพ Carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ