MG กระแสดี ลูกค้ามั่นใจ ตอบรับเป็นอย่างดีในงาน Motor Expo 2015

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 22 ธ.ค. 58
  • 5,899 อ่าน

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถยนต์ MG จากประเทศอังกฤษ เปิดเผยยอดจองพร้อมยืนยันกระแสตอบรับดี ที่ Motor Expo 2015 ทั้งหมด 1,288 คัน

 

 

เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ผู้จำหน่ายรถยนต์ MG จากประเทศอังกฤษ เปิดเผยยอดจองพร้อมยืนยันกระแสตอบรับดีจากลูกค้าในมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 หรือ Motor Expo 2015 ทั้งหมด 1,288 คัน โดย 60 เปอร์เซ็นต์ เป็นยอดจองของรถยนต์ MG3 ส่วน NEW MG5 และ NEW MG6 มียอดจองภายในงานอยู่ที่ 30 เปอร์เซ็นต์ และ 10 เปอร์เซ็นต์ ตามลำดับ

“ยอดจองรถยนต์ MG ในงาน Motor Expo 2015  ถือเป็นความสำเร็จและก้าวสำคัญของ MG ในประเทศไทย โดยรถยนต์ทุกรุ่น ต่างได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นจากลูกค้าชาวไทย ทั้งนี้ลูกค้ามีความต้องการซื้อรถยนต์ที่ดีมีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัย เครื่องยนต์แรง สมรรถนะดี มีความปลอดภัยสูง ออฟชั่นครบด้วยราคาที่เหมาะสม ซึ่ง MG สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม” มร.หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด กล่าว

ปัจจุบัน MG มียอดจำหน่ายสะสมรวมตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนพฤศจิกายนของปีนี้อยู่ที่ 2,828 คัน (ยังไม่นับรวมกับยอดจองภายในงาน Motor Expo 2015 อีก 1,288 คัน) โดยรถยนต์ MG3 มียอดจำหน่ายมากที่สุดที่ 2,505 คัน และ MG6 มียอดจำหน่ายรวมอยู่ที่ 292 คัน ส่วน NEW MG5 ที่พึ่งเปิดตัวไป มียอดสั่งจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

“MG กำลังอยู่ในช่วงของการเติบโตอย่างมั่นคง โดยเราได้ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย โดยตลอด 3ปีที่ผ่านมา เราได้วางรากฐานการเติบโตในธุรกิจยานยนต์นี้ไว้ในทุกๆด้าน ทั้งในด้านคุณภาพการผลิต การนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้ในสายการผลิต การพัฒนาด้านซัพพลายเชน การพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย การบริหารงานขาย การตลาด ตลอดจนคุณภาพของงานบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ตลอดจนเป็นการพัฒนาให้ เอ็มจี สามารถเติบโตในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืนในประเทศไทย” มร.หวู่ ฮวน กล่าวเสริม

ทั้งนี้หนึ่งในแผนงานที่สำคัญและได้เริ่มดำเนินการแล้ว คือ การลงนามในสัญญาซื้อที่ดินเพิ่มจำนวน 437.5 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 จังหวัดชลบุรี โดยที่ดินดังกล่าวจะเป็นที่ตั้งของโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่ของ MG ในประเทศไทย และเมื่อการก่อสร้างแล้วเสร็จโรงงานแห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ประเภทต่างๆ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อจำหน่ายทั้งตลาดในประเทศไทย และเพื่อการส่งออกไปยังภูมิภาคต่างๆ

แผนการสร้างโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่นี้ เมื่อแล้วเสร็จจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการผลิตรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ MG รวมทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกสู่ตลาดในประเทศไทยเร็วๆ นี้ 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

[GALLERY1855]

[GALLERY1775]

[GALLERY1834]

 

5 เรื่องน่าสนใจ