หล่อใหม่!! นี่หรือว่าที่ MG GS รุ่นปรับโฉมจากเมืองจีน

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ย. 59
  • 7,659 อ่าน

ทำตลาดมาครบ 1 ปี แล้วสำหรับ MG GS Crossover รุ่นแรกสายพันธุ์อังกฤษ ที่เข้าไปอยู่ในใจสาวกจนตอบรับอย่างน่าพอใจ และได้ขยายตลาดยังไทย อังกฤษ และ ออสเตรเลีย

MG GS

ล่าสุดเวปรถชื่อดังจากแดนมังกรเผยภาพหน้าตาใหม่ หรือ Facelift  สำหรับ MG GS  ที่งานเปลี่ยนทั้งด้านหน้าและด้านท้ายใหม่รวมถึงมีมาให้เลือกถึง สอง เวอร์ชั่น เริ่มจากเวอร์ชั่นแรก  ที่ปรับในส่วนของกระจังหน้าเพิ่มขอบโครเมี่ยม พร้อมกันชนหน้าใหม่เพิ่มคิ้วโครเมี่ยมบริเวณช่องระบายอากาศ และกันชนหลังใหม่ พร้อมท่อไอเสียคู่ ทรงเหลี่ยม ส่วนเวอร์ชั่นสอง ยังคงใช้ดีไซน์เดิม แต่เพิ่มการด์เสริมตกแต่งด้วยสีเงินและด้านท้ายเพิ่มคิ้วโครเมี่ยมในช่องกรอบป้ายทะเบียน กับการ์ดเสริมกันชน้ทายแบบสีเงิน

ทั้งรุ่นปรับโฉมใหม่ สองเวอร์ชั่นนี้ ยังคงอยู่ในร่างเดิม รวมถึงมิติเดิมตั้งแต่ ความยาว 4,500  มม. กว้าง 1,855  มม. สูง 1,699 มม. ฐานล้อ  2,650  มม. ระยะต่ำสุดจากพื้น 185 มม.น้ำหนักรถโดยประมาณ 1,642 กก. และความจุถังน้ำมัน 55 ลิตร

NEW MG GS

พร้อมขุมพลังเดิมให้เลือกถึง 2 ขนาด ตั้งแต่เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร 168  แรงม้า แรงบิด 250 นิวตัเมตร และเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาดใหญ่ 2.0 ลิตร  220 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลัง เลือกได้ทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีดกับเกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่ ทั้ง 6 กับ 7 สปีดและยังให้เลือกทั้งรุ่นขับหน้าและขับสี่ AWD เบื้องต้น MG ที่เมืองจีน ยังไม่มีการแจ้งข้อมูลวันเปิดตัวสำหรับ MG GS รุ่นปรับโฉม และถ้ามีความเคลื่อนไหวทางทีมงานจะมำนเสนอในครั้งต่อไป

 

ที่มา Autohome

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ