แอบดู Renault Espace ตัวตนใหม่ในสไตล์ Cross over

  • โดย : Autodeft
  • 26 ก.ย. 57
  • 5,940 อ่าน

Renault เตรียมโชว์ผลงานล่าสุดของการออกแบบ Renault Espace ใหม่ พร้อมเปิดตัวในงานที่ปารีส

 

 

อาจจะต้องยอมรับว่า  Renault  กับประเทศไทยนั้นห่างหายไปยาวนานมาก แต่ถ้าถามพวกเขาในฐานะบริษัทที่ควบคุมนิสสันในไทย เราหลายคนคงจะทราบกันดี แต่ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลต่อวงการยานยนต์ ทำให้พวกเขาคิดใหม่ทำใหม่ หลายอย่างๆ

หนึ่งในผลงานล่าสุดที่เตรียมออกมาเปิดตัวในงานแสดงที่นครปารีสก็คือการทำรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ให้ตอบโจทย์ได้มากกว่า ด้วยการโชว์ตัวตนล่าสุดของรถยนต์อเนกประสงค์ที่เหมือนเอารถอเนกประสงค์แบบ  MPV  มาปรับแต่งให้มันมีลุคดุดูลุยมากขึ้น

Renault Espace

รถคันนี้ Renault Espace  เรียกว่าเป็นความต้องการในการสร้างผลงานใหม่ ซึ่ง Renault  ให้นิยามว่า มันใหญ่ ดูหรู และเป็นนวัตกรรมใหม่ของรถสายพันธุ์ Crossover   ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีตัวตนคล้ายกับรถยนต์อเนกประสงค์ในสไตล์ของลุยแบบ SUV   เหมือนที่ผ่านมา

แต่ Renault Espace   กลับสามารถตอบคำถามในเรื่องของการขับขี่ได้อย่างคล่องแคล่วลงตัว มีทั้งความงามและความดุดันอย่างลงตัว รวมถึงระยะความสูงที่ทำให้มันดูเป็นระในสไตล์  Cross over   

Renault Espace

Renault Espace

ในขณะที่ในห้องโดยสาร Renault   เผยว่า ว่าที่รถยนต์  Renault Espace  นี้ จะมีทั้งรุ่น 5  และ   7  ที่นั่ง ให้ความใส่ในในรายละเอียดในการออกแบบและมันยังดูลงตัวในการใช้งานจริงด้วยความลงตัวในการออกแบบรถยนต์ แต่ยังให้ความสดสวย และสะดวกสบายในแบบรถยนต์  MPV  

แม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลอะไรมากกว่านี้สำหรับรถยนต์  Renault Espace  และเราก็ทราบดีว่ารถคันนี้คงไม่เข้ามาทำตลาดในไทย แต่เราจะติดตามต่อไปดูนวัตกรรมที่อาจจะเป็นตัวตนใหม่ว่าที่รถยนต์ในอนาคต

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY767]

5 เรื่องน่าสนใจ