โฉมต่อไป Suzuki Swift จัดหนักมาเต็มด้วย booster jet Engine 1.0 ลิตร เทอร์โบ

  • โดย : Autodeft
  • 13 พ.ค. 58
  • 20,511 อ่าน

สื่อนอกเผยว่าที่ Suzuki Swift ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตรเทอร์โบ ชี้ บล็อกใหม่มีความลงตัวในการขับขี่มากขึ้นกว่าเดิม

 

 

น่าจะเป็นที่ทราบกันดี ตั้งแต่มีการปรับรุ่นปรุงโฉมมาจวบจนการโชว์รถยนต์ต้นแบบใหม่ว่ารถยนต์   Suzuki Swift   นั้นกำลังใกล้จะถึงเวลาของการเปลี่ยนโฉมเข้ามาทุกที และในรุ่นต่อบางทีมันอาจจะน่าขับมากขึ้นกว่าที่คุณคิดเสียอีกด้วยซ้ำไป

รายงานล่าสุด จากอินเดียเผยรายละเอียดว่า ที่พรีเมี่ยมแฮทช์แบ็ค รถยนต์  Suzuki YRA   ใหม่ที่เตรียมเปิดตัวทำตลาดในอนาคต โดยเป็นได้ว่านี่คือว่าที่รถยนต์  Suzuki Swift   รุ่นต่อไป ที่จะเข้าสู่ตลาดรถยนต์ทั่วโลกในอีกไม่นานเกิน โดยตามการเปิดเผยรายละเอียดล่าสุดของ Suzuki   นั้น เจ้า   Suzuki YRA   ใหม่ จะได้รับเครื่องยนต์บล็อกใหม่ล่าสุดมาตอบโจทย์ในการเดินทาง

[IMAGE1]

ขุมพลังใหม่ที่จะมาสิงห์สถิตในแฮทช์แบ็คร่างเล็ก   Suzuki YRA   ใหม่นี้ ซึ่งโชว์ตัวต้นแบบไปในนาม Suzuki I-K2  เป็นรถยนต์ที่ปลุกปั้นสมรรถนะในการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด  Booster  Jet  เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ขนาด 1.0  ลิตร  และยังจะมีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่  1.4  ลิตร คอยตอบโจทย์ ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะในตลาดประเทศจีน

ในรายงานเบื้องต้น เจ้าว่าที่รถยนต์ใหม่ Suzuki  YRA  ถูกวางให้มีตำแหน่งของสินค้าสูงกว่ารถยนต์   Suzuki Swift   ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน และจะขึ้นไปชนกับรถยนต์   Honda Jazz  และ   Hyundai i20  ใหม่

ทั้งนี้ล่าสุด Suzuki   พาทุกคนช๊อคเมื่อพวกเขาเปิดตัวเครื่องยนต์ดีเซล   2  สูบขนาด  800  ซีซี ใหม่ ซึ่งกำลังจะลงในว่าที่รถยนต์   Suzuki Celerio  โดยนอกจากนี้ ยังจะมีเครื่องยนต์ดีเซล  1.5  ลิตร ที่คาดว่าน่าจะมาอยู่ในรถยนต์อเนกประสงค์ 

 

ที่มา Autocarindia

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1179]

5 เรื่องน่าสนใจ