หรือนี่คือคันจริงว่าที่รถต้นแบบ Volvo XC Coupe Concept

  • โดย : Autodeft
  • 8 ม.ค. 57
  • 4,888 อ่าน

หลุดก่อนเปิดตัว ว่าที่รถต้นแบบแบบรถอเนกประสงค์ใหม่ล่าสุดในนาม Volvo XC Coupe เชื่อ Volvo คันนี้เตรียมเปิดตัวในงานที่เจนีวา

 

 

ช่วงหลายปีที่แล้ว  Volvo  ได้ส่งวีโอพร้อมภาพว่าที่รถต้นแบบออกมาโชว์โฉมว่า พวกเขาเตรียมที่จะเปิดตัวตนรถต้นแบบใหม่ล่าสุดในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ในตระกูล Volvo XC  ซึ่งว่าที่รถต้นแบบนี้เป็นที่เชื่อกันว่า น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต้นปีนี้แน่นอน

ยังมั่นจะเปิดตัวก็หลุดออกมาก่อนแล้วบนโลกอินเตอร์เน็ต กับเจ้าว่าที่รถยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุดในนาม Volvo XC Coupe Concept  ซึ่ง จะเป็นการตั้งต้นว่าที่รถยนต์ตระกูลอเนกประสงค์ของค่ายรถยนต์สวีดิชในนาม Volvo  ต่อไปในอนาคตของค่ายรถยนต์เจ้านี้

ตามภาพที่หลุดออกมาเซทใหญ่ๆ เผยถึงแนวคิดที่พวกเขาเตรียมแนะนำการออกแบบเส้นสายใหม่ที่มีความทันสมัยมากขึ้น โดยในตัวต้นแบบพวกเขาโชว์ความสปอร์ตในกาอรอกแบบด้วยเรือนร่างคูเป้สองประตูในรถยนต์อเนกประสงค์ มุ่งเน้นความสปอร์ตผสานความสามารถในการลุย โดยดูเหมือนว่ามันจะรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 4 คน และ เบาะหลังสามรถปรับพับได้

ทั้งนี้เรายังไม่ทราบว่าต้นแบบ Volvo XC Coupe Concept  ใหม่ จะเปิดตัววันไหน อย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าในต้นปีนี้จะต้องมา จนมีหลายคนคาดเดาว่าจะเป็นในงาน Geneva Motor Show  นี้

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY211]

5 เรื่องน่าสนใจ