Nissan Almera Nismo Performance Package ความเร้าใจที่ไปได้สุด เริ่มต้นที่ 538,000 บาท

  • โดย : Autodeft
  • 23 มี.ค. 59
  • 18,565 อ่าน

Nissan เปิดตัวแบรนด์ Nismo หรือ Nissan Motorsports แบรนด์มอเตอร์สปอร์ตที่สะท้อนขีดสุดแห่งความเหนือชั้นของNissan พร้อมกับส่ง Nissan Almera Nismo Performance Package สปอร์ตซีดานรุ่นแรก ที่ตกแต่งจาก Nismo ในราคาเริ่มต้น 538,000 บาท

Nissan Almera Nismo

นายคะซุทากะ นัมบุ ประธานนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  “มั่นใจว่าความสำเร็จของแบรนด์ Nismo  จะสร้างความคึกคักให้กับนิสสันในประเทศไทย และจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี  ความพิเศษและความเร้าใจของ Nissan Almera Nismo Performance Package และ Nissan Almera Nismo Aero Package คือเกิดจากการผสานแรงบันดาลใจ ประสบการณ์ ที่สั่งสม และสุดยอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งของทีมวิศวกรเดียวกันกับที่ออกแบบและพัฒนารถซูเปอร์คาร์ Nissan GT-R จนสามารถคว้าชัยชนะจากแข่งขันรายการ Super GT  ซึ่งนี่คือความพิเศษสุด ที่เราอยากให้ลูกค้าได้สัมผัส  

Nissan Almera Nismo Aero Package ติดตั้งรอบคันด้วยชุดแต่ง Nismo Aerokit ที่ถ่ายทอดมาจาก ดีเอ็นเอ และเทคโนโลยีการแข่งรถ ส่งผลต่อการควบคุม การทรงตัว และการขับขี่ที่ดีขึ้น ช่วยจัดการกับการไหลของอากาศภายนอก ให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของรถดีขึ้น ช่วยเพิ่มแรงกด (Downforce) ทำให้รถยึดเกาะถนนดีขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยสร้างสมดุลของตัวรถ จากการปรับให้มีแรงกดในแต่ละด้านที่เหมาะสม มีการถ่ายน้ำหนักลงสู่พื้นถนนในสัดส่วนที่เท่าๆกันเพิ่มมากขึ้นระหว่างด้านหน้าและด้านหลัง

Nissan Almera Nismo

โดย Nissan Almera Nismo Aero Package มาพร้อมกับรูปแบบและสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของนิสโม เติมเต็มความสวยงามและเชื่อมโยงอารมณ์สปอร์ตเต็มขั้นของนิสโมจากชุดแต่งทั้งคันให้กลมกลืน อันประกอบด้วย

- สเกิร์ตหน้า สีเทาแดง ติดตั้งอยู่ใต้กระจังหน้า พร้อมโลโก้ นิสโม

- สเกิร์ตด้านข้างสีเทาแดง ติดตั้งที่ชายล่างด้านข้างตัวรถ

- สเกิร์ตหลังด้านล่าง สีเทา แดงพร้อมโลโก้ นิสโม ติดตั้งบริเวณใต้กันชนหลัง

- สปอยเลอร์หลัง ติดตั้งบนฝากระโปรงท้ายสีเทา

- แถบสีแดงบนฝาครอบกระจกมองข้าง

Nissan Almera Nismo Performance Package มาพร้อมกับช่วงล่างพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ ช่วยลดแรงต้านและแรงยกของลมที่จะมีผลต่อตัวถัง นอกจากนี้ยังเปลี่ยนขนาดล้อและยางใหม่ โดยใช้ล้ออัลลอย 16 นิ้ว พร้อมยาง 205/50 R16 ช่วยให้มีหน้าสัมผัสเพิ่มและการยึดเกาะถนนดี ในทุกความเร็ว มีความแม่นยำในการควบคุม และได้รับการปรับเปลี่ยนท่อไอเสียใหม่ ทั้งด้านการออกแบบภายในให้การไหลเวียนของไอเสียแบบ S-Flow ทำให้ได้เสียงที่สปอร์ต ดุดัน

Nissan Almera Nismo

 

Nissan Almera Nismo Aero Package มีราคาและพร้อมจำหน่ายแล้วดังนี้

Nissan Almera Nismo Aero Package E CVT                538,000 บาท

Nissan Almera Nismo Aero Package EL CVT              579,000 บาท

Nissan Almera Nismo Aero Package VL CVT              655,000 บาท

 

Nissan Almera Nismo Performance Package จะมีราคาเพิ่มจากรุ่น Almera Nismo Aero Package 96,000 บาท  (ทั้งนี้เป็น Dealer Option ไม่รวมค่าแรงในการติดตั้ง) โดยมีบริการติดตั้งและจำหน่ายเฉพาะที่ผู้จำหน่ายนิสโมเพอร์ฟอร์แมนซ์ อย่างเป็นทางการ (Nismo Certified Dealer) จำนวน 31 แห่ง ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้จากเว็บไซต์ www.nissan.co.th

 

ที่มาคลิ๊ป Youtube : Nissan Thailand

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ