ฮอนด้าเตรียมเพิ่มศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงอีก 2 แห่งประเดิมเปิดตัวสาขาพระราม 3 ช่วงต้นปี 2558

  • โดย : Autodeft
  • 17 ส.ค. 57
  • 6,799 อ่าน

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย วางแนวทางเสริมความแข็งแกร่งด้านการบริการแบบครบวงจรให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ ด้วยการสร้างศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่งภายในปี 2558 บนถนนพระราม 3 และราชพฤกษ์

ฮอนด้าเเตรียมเพิ่มศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงอีก 2 แห่งประเดิมเปิดตัวสาขาพระราม 3 ช่วงต้นปี 2558

 

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย วางแนวทางเสริมความแข็งแกร่งด้านการบริการแบบครบวงจรให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในกรุงเทพฯ ด้วยการสร้างศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่งภายในปี 2558 บนถนนพระราม 3 และราชพฤกษ์

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ท่ามกลางการเติบโตแบบก้าวกระโดดของตลาดรถบิ๊กไบค์ในเมืองไทย ฐานลูกค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดคือฐานลูกค้าในกรุงเทพฯ ซึ่งมีการขยายจากผู้ขับขี่เฉพาะกลุ่มไปสู่ความเป็นแมสมากขึ้น เพื่อรองรับการขยายตัวดังกล่าว เราได้วางแผนที่จะเพิ่มศูนย์บริการฮอนด้าบิ๊กวิงในพื้นที่อื่นๆ นอกเหนือไปจากสาขาแรกที่ถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยจะสร้างศูนย์ใหม่ในพื้นที่พระราม 3 และราชพฤกษ์ซึ่งเป็นเขตชุมชนใหม่ของฐานลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเรา สำหรับศูนย์ใหม่ทั้ง 2 แห่ง จะบริหารงานโดยบริษัทตัวแทนผู้จำหน่ายฯ ได้แก่บริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด และบริษัท เอ็ม เอ็น อินเตอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ตามลำดับ และจะเริ่มเปิดให้บริการภายในปี 2558 ด้วยมาตรฐาน 6S อันประกอบด้วย Sales, Service, Spare Parts, Second Hand, Safety Riding, และ Society เฉกเช่นเดียวกับสาขาแม่ ทั้งนี้ก็เพื่อความสะดวกในการเข้ารับบริการต่างๆของลูกค้าฮอนด้าบิ๊กไบค์ทุกท่านที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล”

[IMAGE1]

นายบุญยศ บุญเกียรติเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความมั่นใจในการเติบโตของตลาดรถบิ๊กไบค์ และมั่นใจในนโยบายรวมถึงแผนการตลาดของทางเอ.พี.ฮอนด้าเป็นอย่างมาก เมื่อทราบว่าได้รับสิทธิ์ได้การบริหารศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิง เราได้เตรียมลงทุนกว่า 60 ล้านบาท (ไม่รวมที่ดิน) เพื่อสร้างโชว์รูมที่ทันสมัยในรูปแบบอาคาร 4 ชั้น โดยจะเริ่มสร้างตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป คาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดตัวให้บริการได้ภายในไตรมาสแรกของปีหน้า นอกจากนี้ เรายังได้เตรียมรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ทั้งที่นำเข้าจากต่างประเทศ และที่ผลิตในเมืองไทยมาจัดแสดงในงานมหกรรมแสดงยานยนต์บิ๊กมอเตอร์เซลล์ 2014 พร้อมเปิดรับจองรถรุ่นใหม่ๆด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น”

 

พบกับฮอนด้าบิ๊กไบค์ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจให้คนไทยด้วยรถบิ๊กไบค์ที่มีดีไซน์และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Honda BigBike Excites The World อาทิ NM4, Gold Wing F6C, CB1100EX, 650Series, 500 Series และรุ่นอื่นๆรวม 15 รุ่น พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีค่าจดทะเบียน พรบ., ดอกเบี้ยราคาพิเศษ พร้อมของแถมอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งคูปองน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท เฉพาะลูกค้าเงินผ่อน รวมมูลค่าสูงสุด 6,500 บาท ณ บูธฮอนด้าบิ๊กไบค์ หมายเลข M12 Hall 106 ในงาน Big Motor Sale 2014 ระหว่าง 16-24 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมฯ ไบเทค บางนา ติดตามข่าวสารฮอนด้าบิ๊กไบค์ได้ที่ www.hondabigbike.com

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ