ลูกค้ามั่นใจเลือกซื้อ NIssan GT-R กับ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ

นิสสัน กรุงไทย ส่งมอบรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนานอย่างนิสสัน จีที-อาร์ ให้แก่ลูกค้ารายแรกที่มั่นใจในการรับประกันคุณภาพโดยผู้ผลิตและผู้จำหน่ายนิสสัน จีที-อาร์อย่างเป็นตามความฝันที่ต้องการครอบครอง จีที-อาร์ ตั้งแต่ในวัยเยาว์

Nissan GT-R

ผู้บริหารชาวญี่ปุ่น ที่ประสบการณ์สูง และประสบความสำเร็จจากธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขา และผลิตภัณฑ์มากมายทั่วประเทศเล่าถึงความชื่นชอบใน Nissan GT-R ว่า “ผมและภรรยาชื่นชอบ GT-R มานานแล้ว ด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีที่ไม่แพ้ใครในกลุ่มซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ซึ่งสำหรับคนญี่ปุ่นแล้ว ถือว่า GT-R เป็นหนึ่งในรถซูเปอร์สปอร์ตสุดยอดตำนานที่ไม่เคยหายไปจากการทำตลาด และได้รับการยอมรับจากนักเลงรถทั้งในญี่ปุ่น และทั่วโลกทุกรุ่นสืบทอดกันมา ด้วยความประณีตในการประกอบและผลิตโดยสุดยอดช่างฝีมือนับเป็นที่สุดของวิศวกรรมยานยนต์ของประเทศญี่ปุ่นที่คว้าชัยชนะในรายการการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกมามากมาย”

Nissan GT-R

“ตอนแรกผมไม่กล้าตัดสินใจซื้อ GT-R โดยตัวแทนรถยนต์นำเข้าอิสระ เพราะการใช้งานรถยนต์สมรรถะสูงต้องให้สำคัญกับการดูแลรักษาและบริการหลังการขาย ความพร้อมด้านอะไหล่ และความชำนาญของผู้ให้บริการ NIssan GT-R อย่างเป็นทางการ ผมตัดสินใจซื้อทันที เพราะนอกจากราคาที่ไม่ต่างจากผู้นำเข้าอิสระแล้ว เรายังมั่นใจในการบริการหลังการขาย เนื่องจากรถแบบนี้จำเป็นต้องมีการดูแลซ่อมบำรุงที่พิถีพิถัน รวมถึงคำนึงถึงการบำรุงรักษาในระยะยาว จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมการประกันรถถึง 3 ปี หรือ​ประมาณ 100,000 กิโลเมตร ทำให้รู้สึกความคุ้มค่าและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น”

Nissan GT-R
Nissan GT-R

“อีกทั้งความประทับใจในวันส่งมอบรถ GT-R ทางนิสสัน กรุงไทยก็ดูแลอย่างประณีต ใส่ใจและการแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างดี รวมถึงความใส่ใจในเรื่องที่คาดไม่ถึงของผู้จำหน่าย เช่น ของที่ระลึกพิเศษเป็นรถโมเดล GT-R ที่ออกแบบมาเฉพาะทั้งภายนอกและภายใน ให้เหมือน GT-R คันจริงที่ลูกค้าซื้อ นั้นสร้างความประทับใจให้ผมมากจริง ๆ ครับ”

พนักงานนิสสัน กรุงไทย แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับ GT-R แก่ลูกค้า ในวันส่งมอบรถ ณ กรุงไทย รามอินทรา กม.4 “นิสสัน กรุงไทย มีความพร้อมในการดูแล ลูกค้า GT-R โดยเฉพาะ ด้วยมาตรฐานการบริการหลังการขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการรถสมรรถนะสูงของนิสสัน หรือ Nissan High Performance Center - NHPC แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อให้บริการลูกค้าและดูแลยนตรกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างดีที่สุด” พิสิทธิ์ จันทรเสรีกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท นิสสันกรุงไทย จำกัด กล่าวเสริม สำหรับ Nissan GT-R รุ่นล่าสุดของปี 2021 ได้ปรับโฉมเพิ่มความหรูหรา ด้วยการอัพเกรดทั้งภายนอกและภายใน แต่ยังคงความแรงและสมรรถนะอันเป็นตำนานของจีที-อาร์ โดยมีราคาจำหน่าย 10,700,000 บาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

Nissan GT-R

ลูกค้าที่สนใจ สามารถเยี่ยมชม Nissan GT-R ได้ที่ นิสสัน กรุงไทย (สำนักงานใหญ่) รามอินทรา กม.4 กรุงเทพฯ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลข 0-2510-5555 รวมถึงติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากนิสสัน กรุงไทย ได้ที่ https://www.facebook.com/gtr.krungthai/

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ