บาจาจเปิดประตูสู่แดนใต้กับทริปล่องแก่ง ชมทะเล สงขลา-สตูล Bajaj Dominar Rides #16

  • โดย : PR Autodeft
  • 5 เม.ย. 65
  • 3,399 อ่าน

ขยับเส้นทางทดสอบกันมาในโซนภาคใต้กับกิจกรรม Dominar Rides ครั้งที่ 16 ที่จัดขึ้นที่ โชว์รูม เอ.ที. มอเตอร์เซลล์ หาดใหญ่ โดยกิจกรรมจัดขึ้นแบบวันเดย์ทริปเป็นคาราวานขับขี่ท่องเที่ยว ที่ให้ได้สัมผัสกับสมรรถนะของ Dominar 400 สปอร์ตทัวเรอร์เรือธงของบาจาจ


โดยจุดหมายของทริปในวันนี้เริ่มต้นกันที่การขับขี่ดิ่งตรงไปยังจังหวัดสตูล ผ่านเส้นทางภูเขาแสนสมบูรณ์แถมยังมีฝนปรอยมาให้ได้ชุ่มฉ่ำตามสไตล์แดนใต้อย่างแท้จริงก่อนที่จะเข้าไปยัง อิงธารรีสอร์ท จ.สตูล เพื่อร่วมกิจกรรมล่องแก่ง ในลำนำ้ระงู ระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร ซึ่งช่วงที่เราไปเป็นช่วงปลายปี อากาศกำลังเย็นสบาย น้ำไม่เชี่ยว ทำให้ผู้ร่วมทริปได้สัมผัสกับธรรมชาติกันอย่างเต็มที่

หลังจากกิจกรรมล่องแก่งแล้ว ก็มาร่วมรับประทานอาหารกันที่ อิงธารรีสอร์ท ที่จัดอาหารพื้นบ้านมาให้แบบแน่นๆ เด่นสุดคงจะหนีไม่พ้นน้ำพริกกะปิที่กินแกล้มกับผักป่าหลากหลายชนิดทำเอาผู้ร่วมทริปเติมข้าวกันแทบทุกคน 

ก่อนที่จะออกเดินทางขับขี่กันต่อ โดยไปแวะจุดสุดท้าย ณ Grandcoffee8 ร้านกาแฟสุดมินิมอล ติดอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตราให้ได้พักผ่อนกับเครื่องดื่มพร้อมชมบรรยากาศริมทะเลอันดามัน ก่อนขี่รถกลับโชว์รูม เอ.ที.หาดใหญ่กันอย่างปลอดภัย 

ส่วนกิจกรรมการขับขี่ Dominar Rides ยังเปิดให้ร่วมทดสอบกันอยู่เรื่อยๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

#Bajaj #DominarRides #Dominar400

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ