“ฟิล์มกรองแสงบ้านและอาคารลามิน่า” ส่งโปรโมชั่นลดหนัก 3 ต่อ ร้อนนี้ให้คนไทยอยู่บ้านอย่างมีความสุข

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 5 พ.ค. 63
  • 3,955 อ่าน

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง บ้าน คอนโด และอาคารลามิน่า ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา ร่วมกับเอสซีจีโฮม (SCG Home) และ เน็กซ์เตอร์ช็อป (Nextershop) จัดโครงการ “สเตย์ โฮม สเตย์ แฮปปี้” (Stay Home Stay Happy) ให้คนไทยได้ทำงานอยู่ที่บ้านอย่างมีความสุข ไม่ต้องกลัวร้อน ด้วยโปรโมชั่นลดสู้แดด 3 ต่อ

Lamina

ต่อที่ 1  ติดฟิล์มกันร้อนหรือฟิล์มนิรภัยลามิน่าให้บ้าน, คอนโด หรืออาคารวันนี้รุ่นท็อป ซีรี่ส์ (Top Series)  เริ่มต้นเพียง 79 บาท/ตารางฟุต และรุ่นโกลว์ แอนด์ โคลด์ ซีรี่ส์ (Glow & Cold Series) เริ่มต้น 85 บาท/ตารางฟุต (จากปกติ 135 บาท/ตารางฟุต)

ต่อที่ 2  รับฟรี! เจลล้างมือแอลกอฮอล์ขนาดพกพา จำนวน 2 หลอด ในวันที่เข้ารับบริการติดตั้ง

ต่อที่ 3  ติดฟิล์มบ้านและอาคารลามิน่าครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรี!  บริการอบโอโซนฉีดฆ่าเชื้อไวรัส, แบคทีเรียและเชื้อราให้รถยนต์ด้วยน้ำยาไอออนโอโซน (ION OZONE) ที่มีสารเบนซัลโคเนียมคลอไรด์ และซิลเวอร์นาโน มูลค่า 490 บาท จำนวน 1 คัน ในวันที่เข้ารับบริการติดตั้ง

ฟิล์มกรองแสง บ้าน คอนโด และอาคารลามิน่า มีประสิทธิภาพช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ผ่านเข้ามาทางกระจกบ้านได้สูงสุดกว่า 70% และป้องกันรังสียูวีทั้งยูวีเอและยูวีบีมากกว่า 99% ช่วยประหยัดค่าไฟการันตีด้วยการได้รับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง เบอร์ 5 ช่วยถนอมเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านไม่ให้ซีดจางได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ลามิน่ายังมีฟิล์มนิรภัยที่มีความหนา 4-12 มิล (100-300 ไมครอน) ซึ่งฟิล์มนิรภัยนี้นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านกันความร้อนและรังสียูวีแล้ว ที่สำคัญ คือ ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความแข็งแรงให้กับกระจกโดยการดูดซับแรงกระแทกจากวัตถุภายนอก หากเกิดอุบัติเหตุ การระเบิด แผ่นดินไหว พายุ ฯลฯ และฟิล์มนิรภัยยังช่วยยึดเศษกระจกที่แตกกระจายไว้ด้วยกัน ช่วยป้องกันอันตรายและความเสียหายของชีวิตและทรัพย์สินของท่านได้อย่างดีเยี่ยม

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและติดต่อจองสิทธิ์ได้ที่ www.laminafilms.com

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ