ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ สุดยอดโชว์รูมต้นแบบ เบนซ์/เอเอ็มจี บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน, นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ ในเครือ ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง พร้อมนายโรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ร่วมแถลงข่าวการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ

Mercedes-Benz

“วันนี้ โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” พร้อมเปิดบริการอย่างเป็นทางการ ทั้งส่วนการขายและบริการหลังการขาย เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ด้วย 3 กลยุทธ์หลัก ได้แก่ การบริการครบวงจร, การบริหารงานโดยบุคลากรมืออาชีพ ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์และความชำนาญ พร้อมทีมงานที่มีใจรักด้านบริการ และสุดท้าย คือ ทิศทางการบริหารงานที่เน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

Mercedes-Benz
Mercedes-Benz

สำหรับการออกแบบเน้นประโยชน์ใช้สอย และสื่อดิจิตอลเต็มรูปแบบ พร้อมระบบการทำงานรูปแบบใหม่ ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถสร้างความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด” นายณัฏฐวุฒิ กล่าว ด้านนายจิระพล กล่าวว่า “โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งนี้ เป็น 1 ใน 15 โชว์รูมต้นแบบมิติใหม่ในอนาคต ออกแบบภายใต้แนวคิด TOPOGRAPHY & SKY ที่เน้นความสวยงาม สมบูรณ์แบบและส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ และสินค้าให้โดดเด่นและสวยงามยิ่งขึ้น

Mercedes-Benz

สำหรับด้านหน้า เป็นโชว์รูม 4 ชั้น มีส่วนจัดแสดงรถรุ่นต่างๆ, ส่วนต้อนรับลูกค้า ด้วย Media Wall สำหรับสื่อสารข้อมูลต่างๆ กับลูกค้า และห้องส่งมอบขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่สำหรับปรึกษาด้านการขายและบริการหลังกายขายที่มีทั้งแบบเปิดและแบบพื้นที่ส่วนตัว กระจายอยู่ทั่วโชว์รูม ชั้น 2 เป็นส่วนจัดแสดงรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, ส่วนรับรองลูกค้า ที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมอาหาร-เครื่องดื่มจากแบรนด์ชั้นนำ DEAN & DELUCA พร้อมห้องเกม Simulator และมุมพักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายสูงสุด และอีกส่วนที่โดดเด่น คือ Exclusive Lounge สำหรับรองรับความเป็นส่วนตัวในการเลือกชมรถยนต์ ด้านชั้น 3 และชั้น 4 เป็นพื้นที่จัดเก็บรถในสต๊อกและเป็นสำนักงานใหญ่ของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” พร้อมพื้นที่สำหรับรองรับการขยายงานด้านการจำหน่ายรถยนต์ใช้แล้วในอนาคต

Mercedes-Benz
Mercedes-Benz

สำหรับส่วนบริการหลังการขาย เป็นอาคาร 5 ชั้น แบ่งเป็นศูนย์ซ่อมทั่วไป มี 40 ช่องซ่อม พร้อมช่อง Express Service ทั้งยังมีศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังระดับมาตรฐาน และห้องอบสี ที่ใช้ระบบแขนกล อินฟราเรด เทคโนโลยีล่าสุดที่เพิ่มประสิทธิภาพงานซ่อมให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

Mercedes-Benz
Mercedes-Benz

ที่สำคัญ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เน้นบุคลากรที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์และความชำนาญรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยเฉพาะช่างเทคนิควิเคราะห์ ที่เป็นวิศวกรยานยนต์ ทำให้มั่นใจได้ว่า ทุกงานซ่อมของเราจะเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพอย่างแน่นอน ด้านยอดจำหน่าย ในช่วงปีแรก คาดว่าจะมีประมาณ 600 คันต่อปี และลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ประมาณ 10,000 คันต่อปี ด้วยนโยบายที่เน้นความพึงพอใจลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการการดำเนินงาน และการจัดกิจกรรมการตลาด เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจว่า จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ