นิชคาร์กรุ๊ป ยกทัพขบวนรถซุปเปอร์คาร์มือสองสภาพเยี่ยม พร้อมราคาพิเศษและแคมเปญสุดเร้าใจ ครั้งแรกที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ในงาน Qualified Supercars by Niche Cars Group

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ และไฮเปอร์คาร์ ในประเทศไทย และตัวแทนจำหน่ายแลมโบร์กินี และแมคลาเรนอย่างเป็นทางการ เพียงรายเดียวในประเทศไทยจัดงาน “Qualified Supercars by Niche Cars Group” ครั้งแรกที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ระหว่างวันที่ วันที่ 16 – 23 พฤษภาคม 2560 ณ โชว์รูมมอเตอร์เวย์ กม. 1 และ โชว์รูมสาขาสยามพารากอน โชว์รูมสาขามอเตอร์เวย์ กม. 1

Nich car group

พบกับขบวนรถซุปเปอร์คาร์มือสองสภาพเยี่ยม พร้อมราคาพิเศษและแคมเปญสุดเร้าใจ  อาทิ แพ็คเกจบริการหลังการขายจากโรงงาน และวารันตีเพิ่มสูงสุดถึง2ปี เพื่อให้สาวกที่ชื่นชอบในรถซุปเปอร์คาร์เข้าเลือกชมและจับจองเป็นเจ้าของ ภายในงานได้รับเกียรติจากกูรูรถมือสอง คุณแมน ทัศไนย ไรวา และคุณภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ร่วมแชร์ประสบการณ์

Nich car group

หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับนิชคาร์กรุ๊ป สามารถติดต่อที่ โทรศัพท์ 02-321-1111 แมคลาเรนโทร: 086 338 8820 แลมโบร์กินีโทร: 081 434 7777 โชว์รูมเปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น. หรือเยี่ยมชม https://www.facebook.com/nichecars/

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ