พาชมหลากเวอร์ชั่นจากจินตนาการ M4, Convertible และ ShootingBrake พื้นฐานจาก BMW 4 Series Coupe ใหม่หมด

เผยโฉมใหม่แล้วอย่างเป็นทางการกับรถใหม่ The All New BMW 4 Series Coupe เจนใหม่ล่าสุด ที่งานวิศวกรรมพื้นฐานมาจาก BMW 3 Series รหัส G20 โฉมใหม่ ซึ่งล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยการออกแบบ BMW 4 Series ใหม่ในหลากหลายสไตล์ ทั้ง M4, Convertible และ ShootingBrake ออกมาให้ได้ชมภาพตัวอย่างกัน

BMW 4 Series
BMW 4 Series
BMW 4 Series

สำหรับภาพเรนเดอร์ BMW 4 Series ในเวอร์ชั่น M4, Convertible และ ShootingBrake เมื่อดูความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นจริงแล้ว M4 และ Convertible ก็ดูมีความเป็นไปได้มากที่สุด ส่วนของ ShootingBrake นั้นอาจต้องยอมรับว่าเราอาจไม่เคยเห็นในเวอร์ชั่นแบบ 2 ประตู แต่จากภาพเรนเดอร์นั้นก็ต้องบอกเลยว่าตัวรถก็ดูหล่อลงตัวไม่เบา และสำหรับ M4 นั้น คาดว่าน่าจะเห็นกับการเปิดตัวจริงในไม่ช้าเกินรอ 

โดยสำหรับ The All New BMW 4 Series Coupe เจนใหม่ มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่นกับกระจังหน้าไตคู่ย้อนยุคแบบเดียวกับรุ่น 2000 CS แบบแนวตั้ง ไฟหน้า Adaptive LED แบบ Laserlight 4 ดวง ซ่อนไฟ Daytime LED รูปตัว C ในโคมเดียวกัน รับกับกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตแบบต่อเนื่อง ไฟท้าย LED ดวงใหม่ดีไซน์เฉียบ กับ ไฟทับทิมฝังที่กันชนหลัง พร้อมกันชนหลังทรงสปอร์ตและ diffuser ท่อไอเสียคู่ 

โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง 225/50 R17 และขนาด 18 นิ้ว พร้อมยาง 225/45 R18 ในล้อหน้า และ 255/40R18 ในล้อหลัง แถมยังมีสีให้เลือกถึง 14 สี ตัวรถใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นเดิมจากโครงสร้าง BMW’s CLAR platform ด้วยความยาวมากกว่ารุ่นเดิม 56 มม. กว้างกว่าเดิม 25 มม. ความสูงลดลง 56 มม.

อ่านรายละเอียด The All New BMW 4 Series Coupe ใหม่หมด..คูเป้หรูขวัญใจนักซิ่ง ได้ที่นี่ https://www.autodeft.com/defthint/bmw-4-series-coupe-new-gen-launched-official

ที่มา X-Tomi Design

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ