ว่าที่ Mazda 2 MPS อาจดูดีประมาณนี้เลย

  • โดย : Autodeft
  • 6 พ.ย. 57
  • 7,229 อ่าน

มือกราฟฟิดเมืองนอก เผยภาพจากความคืด หาก Mazda 2 MPS ใหม่ เป็นจริงมันจะเจ๋งประมาณนี้กันเลยทีเดียว

 

 

ตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์  Mazda  2  ออกมา มาสด้าก็ตกเป็นข่าวทันทีกับเวอร์ชั่นสมรรถนะสูงของว่าที่อีโค่คาร์น้องใหม่ในประเทศไทย ซึ่งมันน่าจะเป็นเวอร์ชั่น   Mazda Speed 2  หรือที่บางตลาดเรียกว่า   Mazda 2 MPS   ที่สำคัญมันมีความเป็นไปได้อย่างมาก

การเปิดตัวในเวอร์ชั่นสมรรถนะนี้ กำลังเป็นที่สนใจ แต่เราหลายคนอาจจะจินตนาการไม่ถูกว่ามันน่าจะเป็นอย่างไร แต่ล่าสุด ด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยีช่วยให้มันง่ายมากขึ้นในการลบข้อสงสัย ด้วยภาพเรนเดอร์จากคอมพิวเตอร์ที่จะทำให้คุณกรี๊ดเมื่อได้เห็น

Mazda 2 MPS

ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่รถยนต์   Mazda 2 MPS   เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงคันจริง แต่มันคือการวาดเอาจากจินตนาการที่มาสด้า เคยทำรถยนต์เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงออกมา ซึ่งในอนาคตจะมาอยู่ในว่าที่อีโค่คาร์น้องใหม่ในไทย

โดยก่อนหน้านี้กระแสข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยัน ผู้จัดการทั่วไปทางด้านการตลาดและการขายสากลของมาสด้าว่า   Mazda   เตรียมแผนในการทำรถยนต์ในรุ่นที่มีความสปอร์ตมากกว่ามาตอบโจทย์ลูกค้า  รวมถึงทางด้านนาย เคนโก ฟูคูชิมะ ผู้จัดการโครงการพัฒนารถยนต์  Mazda 2  แย้มว่าพวกเขาอยากจะทำคู่แข่งที่ต่อกรโดยตรง

ทั้งนี้ยังไม่มีข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับว่าที่ Mazda 2 MPS   เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงของรถยนต์ซิตี้คาร์ แต่ถ้ามันได้รับไฟเขียว การวางขายก็จะมีขึ้นในปี   2016

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

ที่มาxtomi.blogspot.com

 

Mazda 2 MPS

Mazda 2 MPS

Mazda 2 MPS
 

5 เรื่องน่าสนใจ