รถซิ่ง Nissan GT-R ไซส์จิ๋ว พื้นฐานจาก Daihatsu Copen

พาไปยลโฉมกับรถแต่งสไตล์ Nissan GT-R ไซส์จิ๋ว ที่ใช้พื้นฐานมาจากรถใหม่อย่าง Daihatsu Copen สุดน่ารัก นำมาตกแต่งใหม่รอบคันโดยทางสำนักแต่งชื่อดัง Liberty Walk ซึ่งเราอาจเคยได้เห็นการแต่ง Daihatsu Copen ในสไตล์ของ Nissan GT-R ตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมาแล้ว นับได้ว่าเป้นอีกหนึ่งชุดแต่งที่ออกแบบมาได้ลงตัวอย่างมากสำหรับรถเล็กเปิดประทุนรุ่นนี้

Daihatsu Copen
Daihatsu Copen

สำหรับ Daihatsu Copen แต่ง Nissan GT-R ไซส์จิ๋ว คันนี้ โดดเด่นมาด้วยชุดกระจังหน้าแรงบันดาลใจจาก GT-R ที่ออกแบบดีไซน์ในส่วนของช่องดักอากาศขนาดใหญ่ ติดตั้งไฟ LED DRLs ส่วนของไฟหน้ารถยังคงเดิม ซึ่งต้องยอมรับเลยว่ามีดีไซน์ที่เข้ากับชุดแต่งใหม่อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเสริมด้วยลิ้นหน้าขนาดใหญ่สีดำเพิ่มความเตี้ยซิ่งให้กับรถได้อย่างสวยงาม

Daihatsu Copen

ด้านข้างตัวรถเสริมด้วยโป้งซุ้มล้อแต่งขนาดใหญ่อันเป็นเรื่องขึ้นชื่อของทาง Liberty Walk ทั้งสี่ล้อ ด้านหลังติดตั้งเด่นมาพร้อมสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ ชุดกันชนท้ายเองถอดแบบเอกลักษณ์ของ Nissan GT-R พร้อมดิฟฟิวเซอร์และท่อคู่ซ้ายขวา ด้านขุมกำลังยังคงความเป็น kei car ที่มากับเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 658 ซีซี แม้ว่าความแรงจะไม่ได้เทียบเท่า GT-R แต่เรื่องของความโดดเด่นนั้นไม่น้อยหน้าใครแน่นอน

Daihatsu Copen

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ