มาชม Ford Mustang ม้าผยองสุดเจ็บกับพลังแรงสุด 709 แรงม้า

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 16 พ.ค. 58
  • 9,818 อ่าน

GeigerCars สำนักตกแต่งรถจากเยอรมนี ที่ถนัดทำรถอเมริกัน จับ รถสปอร์ตเจ้าของฉายา ม้าผยองอย่าง Ford Mustang มาปรับเรี่ยวแรงด้วยระบบSupercharger และมีแรงม้าสูงสุดถึง 709 แรงม้า

 

 

 

Ford Europe ได้นำตำนานม้าผยองจากอเมริกาอย่าง Ford Mustang มายลโฉมให้บรรดาแฟนๆโซนยุโรปได้ยลโฉมกันพร้อมเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป

แต่ก่อนจะได้เป็นเจ้าของม้าผยองสุดจี๊ดคันนี้ ทาง GeigerCars สำนักตกแต่งรถจากเยอรมนี ได้เปิดตัวแพ็คเกจโมดิฟลายด์สำหรับ Ford Mustang โดยเฉพาะ โดยแพ็คเกจนี้จะเน้นในเรื่องปรับเรี่ยวแรงใหม่และและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อให้แตกต่างจากของเดิมที่ติดจากโรงงาน

สำหรับ Ford Mustang ที่ถูกสำนัก GeigerCars โมดิฟลายด์นั้นมีรายการตกแต่งมากมาย เริ่มจากชุดช่วงล่างที่ปรับเรื่องสปริงด้านหน้าใหม่ ระบบระบายความร้อนปรับปรุงใหม่ ดิกส์เบรกใช้ของดีอย่าง Brembo ปรับปรุงเรื่องระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวใหม่ ปรับอัตราทดเฟือง้ทายใหม่เป็น 3.73:1พร้อมระบบเฟืองท้าย limited slip แบบ Torsen พร้อมภายใน ได้เบาะนังสไตล์สปอร์ตอย่าง Recaro และเครื่องเสียงคุณภาพสูงจาก Shaker Pro

ด้านเครื่องยนต์ของ Ford Mustang ใช้เครื่องยนต์เดิมขนาด 5.0 ลิตร V8 ที่เพิ่มระบบ Supercharger จาก GeigerCars โดยได้แรงม้าสูงสุดถึง 709 แรงม้า แรงบิด 706 นิวตันเมตร จากเดิม 421 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร โดยอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ทำได้ 3.9 วินาที และความเร็วสูงสุดทำได้ 305 กม./ชม.

บอกได้เลยว่าถ้าแฟนๆสาวกม้าผยองที่ชอบความแตกต่างและถ้ายังคิดว่าแรงม้าตั้ง 421 แรงม้า ยังแรงไม่พอยังอยากได้ความแรงตั้ง 709 แรงม้าละก็เชิญสอบถามได้ที่ GeigerCars  ส่วนค่าใช้จ่ายในการโมดิฟลายด์สำหรับ Ford Mustang นี้อยู่ที่ €82,900

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 


[GALLERY1378]

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ