จัดให้สุด...เผยภาพตัวแต่ง Mercedes-Benz GLE โดยสำนักแต่ง HOFELE

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 25 มิ.ย. 63
  • 5,185 อ่าน

ปกติแล้วรถอเนกประสงค์ SUV ของ Mercedes-Benz ตระกูล GLE ก็เป็นสำหรับครอบครัวที่ดูหรูหรากันอยู่แล้ว แต่มันไม่เพียงพอสำหรับบางคน เพราะได้มีสำนักแต่งแห่งหนึ่งจับมาแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ ให้กลายเป็นรถที่หรูมากกว่าเดิมไปในทันที

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz

HOFELE-Design GmbH สำนักแแต่งรถชื่อดังในเยอรมนี ได้จับเอา Mercedes-Benz GLE 450 ยนตรกรรม SUV สุดหรูค่ายดาวสามแฉก มาแต่งใหม่ให้มีความหรูหรามากกว่าเดิม เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนสีใหม่ให้เป็นสี 2 โทนแบบสีทอง Tiffany Gold ตัดด้วยสีดำ Obsidian Black แถมยังเปลี่ยนล้อแม็กซ์ขนาด 23 นิ้ว ให้เป็นลายใหม่ "ใบพัด" สีทองเงา นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเส้นโครเมียมสีเงิน ตัดขอบให้บนตะแกรงและกันชนดูมีความหรูหรามากกว่าเดิม รวมทั้งด้านท้ายก็ถูกแต่งด้วยเส้นสายสีเงินเช่นกัน ทั้งบนกันชนและปลายท่อไอเสีย

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz

เท่านั้นยังไม่พอ Mercedes-Benz GLE 450 รถอเนกประสงค์ตัวหรู ยังถูก HOFELE จับเปลี่ยนเบาะหลังภายในรถใหม่ ให้กลายเป็นเบาะแยก แล้วถูกคั่นกลางด้วยแผงคอนโซลแทน จากนั้นเปลี่ยนหนังหุ้มทั้งหมดให้เป็น Nappa ผสม Alcantara สีขาว ทั้งเบาะ, คอนโซลหน้า พวงมาลัย ประตู แม้กระทั่งเพดานก็ถูกเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz

เท่านี้ยังไม่พอ Mercedes-Benz GLE 450 by HOFELE ยังมีการเปลี่ยนห้องสัมภาระด้านท้ายให้หรูหรามากกว่าเก่า โดยการเปลี่ยนพื้นรองด้านล่างให้กลายเป็นไม้ขัดเงาคุณภาพสูง ตัดด้วยเส้นแถบโครเมียมสีเงิน ให้ความงามอย่างลงตัว เสริมเพิ่มความหรูได้อีกหลายเท่าตัวเลย

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz GLE 450 ฝีมือสำนักแต่ง HOFELE คันนี้ ไม่ได้มีการแจ้งราคาเอาไว้แต่อย่างใด ใครสนใจอยากได้มาเก็บไว้ในคอลเลกชัน คงต้องสอบถามกับทางสำนักแต่งโดยตรงได้เลย

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ