สาวกแรงได้เฮ!! Nissan GT-R รุ่นปัจจุบันจะอัพตัวเองให้หรูขึ้นกว่าเก่า

Nissan ญี่ปุ่น เตรียมอัพความหรูให้กับ Nissan GT-R รุ่นปจจุบัน

ถ้าจะเอ่ยชื่อรุ่นรถค่าย Nissan ที่อยู่ในใจคอรถแรงมายาวนาน จะนึกถึง Nissan GT-R ซุปเปอร์คาร์ตัวจิ๊ด เป็นอันดับแรก เพราะความแรงจัดจ้ากับ รูปลักษณ์ที่สปอร์ต บาดใจ ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลก

ถึงแม้ Nissan GT-R โมเดลใหม่ กำลังซุ่มพัฒนา เพื่อออกสู่ตลาดในอนาคต โมเดลปัจจุบันก็ยังคงจำหน่ายต่อไป ล่าสุด นาย Hiroshi Tamura ผู้จัดการโครงการพัฒนา Nissan GT-R ได้สัมภาษณ์กับทาง Top Gear อังกฤษ เผยว่า

“ผมตั้งใจอยากให้ Nissan GT-R โมเดลปัจจุบัน เพิ่มความหรูมากขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความแรงที่สั่งสมมานานจากรุ่นสู่รุ่น โดยเหตุที่เพิมความหรูพรีเมี่ยมขึ้นมานั้น เพื่อต้องการเพิ่มความเงียบและลดการสั่นสะเทือน หรือ NVH และยังเพิ่มความสะดวกสบายควบคู่กับความหรูหรา”

โดยเคส Nissan GT-R Egoist Edition ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของการพัฒนาซุปเปอร์คาร์ให้มีความหรูหรานอกจากจะฉายเด่นในเรื่องความแรง และมีออฟชั่นระดับพรีเมี่ยมทั้งเบาะนั่งหนังแท้ ที่ปรับตามสรีระของผู้ขับขี่ได้มากขึ้นกับเครื่องเสียงคุณภาพจาก Bose

แต่เป็นที่เรื่องแฟนๆอาจจะเสียใจเพราะความหรูพรีเมี่ยมจะอยู่ในโมเดลปัจจุบันมากกว่าโมเดลใหม่ โดย นาย Tamura ไม่ขอที่จะออกความเห็นเกี่ยวกับ Nissan GT-R โมเดลใหม่ แต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ