รถสปอร์ต Nissan Z Proto Nismo หล่อเท่ลงตัว จากจินตนาการ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 23 ก.ย. 63
  • 5,168 อ่าน

เปิดตัวเผยโฉมแล้วเรียบร้อยกับ All New Nissan Z Proto หรือ Nissan 400 Z นั่นเอง เจเนอเรชั่นที่ 7 (Z35) ที่ขัดเกลาจากรุ่นก่อนๆ ในตระกูล Z ในร่างสปอร์ตคาร์ 2 ประตูยุคใหม่ ที่เส้นสายของรถนั้นดูมีความเรียบง่ายแต่ล้ำสมัย ด้านหน้าแอบมีความน่ารักจากความเห็นส่วนตัว ซึ่งล่าสุดด้านนักออกแบบอิสระ X-Tomi Design ก็ได้เผยภาพการตกแต่งในเวอร์ชั่นของ Nissan Z Proto Nismo ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน

สำหรับ Nissan Z Proto Nismo จากจินตนาการนี้ ได้รับการตกแต่งใหม่ พื้นฐานมาจาก Nissan Z Proto สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู ปรับสีตัวถังใหม่สีขาว พร้อมการตกแต่งด้วยสีดำตัดสีแดงรอบคัน มีการติดตั้งชุดสเกิร์ตเสริมเข้าไปใหม่รอบคัน ล้ออัลลอยชุดใหม่สไตล์ Nismo รวมไปถึงสปอยเลอร์หลังในสไตล์แบบรถคัน

Nissan Z Proto เวอร์ชั่น Nismo

หากถามถึงความเป็นไปได้ของ Nissan Z Proto เวอร์ชั่น Nismo แล้ว แน่นอนว่าการตกแต่งในแบบ Nismo กับรถนิสสันมีให้เราได้เห็นกันมาหลายต่อหลายรุ่น ความเป็นไปได้ของรุ่นนี้จะเกิดขึ้นจริงได้ค่อนข้างมาก เรียกได้ว่าเมื่อมีการเริ่มจำหน่ายเมื่อไหร่ ไม่นานนักเราน่าจะได้ยลโฉมคันจริงเวอร์ชั่น Nismo กัน

คลิกดูรายละเอียด All New Nissan Z Proto การกลับมาของสปอร์ตคาร์พรีเมี่ยมระดับตำนาน ได้ที่นี่ https://www.autodeft.com/defthint/nissan-z-proto-new-gen-premium-sport-car-twin-turbo
 

ที่มา X-Tomi Design

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ