ชมคลิปตัวแรงแต่งซิ่ง Nissan GT-R50 ฝีมือ Italdesign วิ่งจริงในสนาม

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 9 ส.ค. 61
  • 8,185 อ่าน

ก่อนหน้านี้ AUTODEFT ได้นำเสนอภาพของ Nissan GT-R50 ฝีมือ Italdesign ที่ทางค่ายแดนปลาดิบได้จัดทำขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีของรถยนต์ซูเปอร์คาร์ตระกูลนี้ ล่าสุดได้มีคลิปการวิ่งจริงของรถแต่งซิ่งคันนี้ออกมาแล้ว

Nissan GT-R50

Nissan GT-R50 By Italdesign เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกกับค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบ นิสสัน กับ Italdesign สำนักแต่งรถซิ่งจากแดนพิซซ่า อิตาลี เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ของทั้งฝั่งสำนักแต่งระดับโลก Italdesign รวมทั้งรถยนต์ซูเปอร์คาร์ Nissan GT-R มีการปรับรูปลักษณ์มากมาย ทั้งภายนอกภายใน โดยก่อนหน้านี้จะมีมาเพียงภาพตัวอย่างเท่านั้น แต่ล่าสุดได้มีการนำคลิปวีดีโอสั้นๆประมาณ 1 นาที ให้เห็นภาพการวิ่งจริงในสนามของรถยนต์ใหม่คันนี้แล้ว จะดุดันมากขนาดไหน ไปดูกันครับ

Nissan GT-R50 By Italdesign จะยังคงใช้เครื่องเดิมคือ เบนซิน 3.8 ลิตร V6 Twin Turbo แต่มีการปรับแต่งใหม่จากสำนัก Nismo ให้กลายเป็นความแรงระดับ 720 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 780 นิวตันเมตร มากกว่า นิสสัน GT-R Nismo มากถึง 119 แรงม้า และแรงบิดมากกว่า 128 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยเกียร์ Dual-clutch 6 สปีดชุดใหม่ ทำให้เสียงในคลิปนั้นออกมาดุดันสะใจขาซิ่งได้มากกว่าเดิม

ข้อมูลจาก YouTube Nissan

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ