มาแล้วในที่สุดวีดีโอ Teaser , Honda Mobilio

  • โดย : Autodeft
  • 1 ก.ย. 57
  • 13,846 อ่าน

Honda เผยวีดีโอ Teaser รถยนต์อเนกประสงค์ Honda Mobilio ใหม่

 

 

 

กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า หลังจากที่  Honda  เปิดเผยว่า พวกเขาเตรียมที่จะเปิดตัวรถยนต์ อเนกประสงค์ใหม่ Honda Mobilio  ใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยว่าที่รถยนต์ใหม่นี้ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12  กันยายนนี้

ล่าสุด ช่อง  youtube  ของ Honda  เผย วีดีโอ  Teaser  ใหม่  Honda Mobilio  โฉมไทย ที่จะวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนนี้อย่างเป็นทางการ โดยในวีดีโอความยาว 15  วินาที เผย รายละเอียดตัวรถบางส่วนออกมา รวมถึวแนวคิดของรถคันนี้ที่น่าจะใช้ว่า “ชีวิตยุคใหม่ ที่ใหญ่กว่า” สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์คันนี้

Honda Mobilio

 

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการรถยนต์  Honda Mobilio  อ่านข้อมูลได้ที่นี่

อย่างไรก็ดี ข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดของ  Honda Mobilio ในรุ่นจะวางจำหน่ายในไทยนั้น มันมาพร้อมกับความเคลื่อนไหวล่าสุด ที่มีการยืนยันอย่างไม่เป็นทางการจาก  Honda  ว่ารถยนต์อเนกประสงค์ใหม่คันนี้ จะประกอบขึ้นในประเทศไทย โดยล่าสุด ยังมีการแย้มไต๋ทางด้านราคาว่ามันจะมีราคาเทียบเท่ากับรถยนต์  Honda Jazz  ใหม่ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน

สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ Honda Mobilio  ล่าสุด  Honda  เปิดเผยผ่านวีดีโอว่ารถยนต์อเนกประสงค์  Honda Mobilio  จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่โชว์รูมทั่วประเทศ ในช่วงสุดสัปดาห์เดียวกันในระหว่าง วันที่  13-14  กันยายนนี้ 

Honda Mobilio

Honda Mobilio

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ