ทีเซอร์รถใหม่ Honda HR-V เวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ ก่อนเปิดตัว 4 เม.ย. นี้

ไม่นานนี้ค่ายรถยนต์ฮอนด้าได้ปล่อยทีเซอร์ว่าที่รถใหม่นามว่า Honda HR-V เวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ ที่จะมีความแตกต่างไปจาก Honda HR-V ที่เราคุ้นเคยในบ้านเราและตลาดอื่น ๆ ก่อนเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 เม.ย. นี้

Honda HR-V

ซึ่งภาพทีเซอร์ที่เผยออกมานี้แสดงให้เราได้เห็นส่วนท้ายบางส่วนของตัวรถใหม่นี้ Honda HR-V เวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ ตัวถังรถมากับสีเทา มีโลโก้ HR-V ที่ด้านซ้าย และส่วนของชุดไฟท้ายหลังที่เผยออกมากันให้ได้เห็นแบบเต็ม ๆ แน่นอนว่าดีไซน์ของตัวโคมนั้นแตกต่างจาก HR-V ในบ้านเราอย่างชัดเจน  

และก่อนหน้านี้เองก็ได้มีการเผยภาพร่างออกมาให้ชมกันไปแล้วทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวรถ ก็ยิ่งทำให้เราได้เห็นความแตกต่างจาก HR-V ที่เราคุ้นเคยกันอย่างมาก โดยเฉพาะด้านหน้าตัวรถที่ดูไม่มีส่วนใดคล้ายกันเลย ทั้งดีไซน์ของชุดไฟหน้า กระจังหน้า และชุดกันหน้าทั้งหมด รวมไปถึงชุดไฟท้าย แต่ส่วนของด้านท้ายอาจมีความคล้าย ๆ HR-V เจนก่อนอยู่บ้าง

ส่วนของขุมกำลังยังไม่มีข้อมูลใด ๆ เผยออกมา แต่มีการคาดการณ์กันว่า Honda HR-V ปี 2023 สำหรับตลาดสหรัฐอเมริกานี้นั้น จะใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ร่วมกันกับทาง Honda Civic และน่าจะมีเครื่องยนต์ไฮบริดให้เลือก อย่าง e:HEV ด้วยนั้นเอง

ที่มา paultan

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ