เผยรุ่นพิเศษแตกต่าง Lamborghini Urus Graphite Capsule อเนกประสงค์เข้มดุใหม่

Lamborghini Urus รถอเนกประสงค์ ที่ไม่ต้องมีการตกแต่งใดๆ ก็มีความโดดเด่นแตกต่างกว่าใครบนท้องถนนแล้ว ด้วยจำนวนรถที่น้อยและคุณไม่อาจเห็นมันได้ง่ายตามท้องถนนทั่วไป แต่ก็มีลูกค้าที่มองหาความแตกต่างโดดเด่นกว่าใคร ทางค่ายจึงพร้อมนำเสนอแพ็คเกจการตกแต่งในนาม Lamborghini Urus Graphite Capsule ใหม่ออกมาให้ลูกค้าได้จับจอง

Lamborghini Urus Graphite Capsule
Lamborghini Urus Graphite Capsule

สำหรับแพ็คเกจการตกแต่ง Graphite Capsule นี้ พร้อมแล้วสำหรับ Lamborghini Urus โมเดล 2021 ชุดการตกแต่งนี้ มาพร้อมสีตัวถังให้เลือกดังนี้ สีขาว Bianco Monocerus สีดำ Nero Noctis (คันในภาพ) และสีเทา Grigio Nimbus นอกจากนี้ยังมีสีสันสดใสที่ตัดกับตัวถังรถ อย่างสีส้ม Arancio Leonis สีเหลือง Giallo Taurus สีเขียว Verde Scandal เป็นต้น

โดยส่วนของสีสันที่ตัดกับสีตัวรถนั้น เป็นการตัดเน้นไปที่ส่วนของด้านล่างตัวรถทั้งหมด รวมไปถึงชุดล้อ Taigete ขนาด 23 นิ้ว ที่เดินขอบล้อสีเดียวกัน และส่วนของด้านท้ายรถตัดสีสันที่บริเวณสปอยเลอร์ท้าย ภายในตัวรถมาในโทนสีเข้มดำ ตัดด้วยสีสันสดใสล้อกับด้านนอก พร้อมตกแต่งด้วยอลูมิเนียม นับรวมไปถึงชิ้นส่วนคาร์บอนอีกด้วย และเบาะที่นั่งหุ้มด้วยอาคันทาร่า 

Lamborghini Urus Graphite Capsule
Lamborghini Urus Graphite Capsule

ขุมกำลัง Lamborghini Urus Graphite Capsule ยังคงมากับเครื่องยนต์ 8 สูบ ทวินเทอร์โบ ขนาด 4.0 ลิตร จับคู่ระบบเกียร์อัตโนมัติ ZF 8 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ แรงสุด 650 แรงม้า แรงบิด 850 นิวตันเมตร เร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 3.6 วินาที ก่อนทำความเร็วสูงสุด 305 กม./ชม. 

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ