รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [8 - 15 ก.ค.]

อัพเดตข่าวสารรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งข่าววงการรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ ให้ทุกท่านได้อัพเดตข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ ไปพร้อมกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 8 - 15 ก.ค. 60

Toyota โชว์เหนือ All New Toyota Camry Hybrid ประหยัดมากสุด 33.4 กม./ลิตร
พึ่งจะเปิดตัวฝาแฝด Daihatsu Altis ได้ไม่นาน ต้นฉบับความหรูอย่าง Toyota Camry เจน 8 ได้ฤกษ์เผยโฉมพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการก่อนอเมริกาเป็นที่แรก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Toyota Camry Hybrid


All New Honda Accord ที่สุดซาลูนสปอร์ตหรู…แดนปลาดิบ
41 ปีที่ผ่านร้อนผ่านหนาวจนได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นในหลายๆประเทศสำหรับซีดานหรูมาดสปอร์ตอย่าง Honda Accord ที่ผ่านมาแล้วถึง 9 เจเนอเรชั่น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Honda Accord


Suzuki Swift Hybrid เปิดตัวแล้วในญี่ปุ่น พร้อมความประหยัดถึง 32 กม./ลิตร
เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการพร้อมลุยตลาดในญี่ปุ่น กับ Suzuki Swift Hybrid โฉมใหม่ล่าสุด เจนเนอเรชั่นที่ 3 ต่อยอดความนิยมในบอดี้กะทัดรัดสุดคล่องตัว ทำตลาดด้วยกัน 2 รุ่นย่อย Swift Hybrid SG และ Swift Hybrid SL พร้อมไฮไลท์ตัวเลขความประหยัดถึง 32 กม./ลิตร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Swift Hybrid


หล่อเลย!! ว่าที่ Ford Everest PPV รุ่นปรับโฉมคาดอาจเผยจริงปีหน้า
นับเป็นรถอเนกประสงค์ ที่สร้างชื่อให้กับทางค่ายนี้มาตลอด และ ติดยอดขายอันดับต้นๆ ในแต่ละประเทศ สำหรับ Ford Everest PPV 7 ที่นั่ง ตัวหรูจากค่ายวงรีสีน้ำเงิน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Everest PPV


Honda HR-V Black Edition อเนกประสงค์เข้มพิเศษเพื่อชาวเมืองผู้ดี
ถึงข่าวเรื่องการปรับโฉมของ Honda HR-V เริ่มหนาหูมากขึ้นเพราะเตรียมที่จะเปิดในปีหน้าทำให้สาวกเตรียมกำเงินจองที่จะเป็นเจ้าของ Crossover คนเมืองสุดล้ำ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda HR-V Black Edition


ชาวยุ่นเฮ !! Honda N-BOX รถเล็กรุ่นใหม่หมดจ่อขายญี่ปุ่น 31 สิงหาคมนี้
สาวกรถเล็ก Minicar (Kei Car) ถ้าได้ยินข่าวนี้คงยิ้มกันทั่วหน้าเมื่อทาง Honda ญี่ปุ่น เตรียมที่จะเผยโฉมเจเนอเรชั่นใหม่เจ้า Honda N-BOX อย่างเป็นทางการ เพื่อให้สัมผัสและเป็นเจ้าของกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda N-BOX


Toyota Yaris ใหม่ เพิ่มเติมรุ่นพิเศษ Yaris Yellow Edition Bi-tone พร้อมบุกตลาด UK
หลังจากที่ Toyota อังกฤษเปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กับการปรับโฉมเจ้า Hatchback ที่มีชื่อว่า Toyota Yaris ล่าสุด เพิ่มทางเลือกรุ่นพิเศษ Yaris Yellow Edition Bi-tone พร้อมสีสันโดดเด่นสะดุดตา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Yaris


Daihatsu Altis ซีดานหรูฝาแฝด Camry เพื่อชาวยุ่น
นับตั้งแต่ Daihatsu เข้ามาอยู่ใต้ชายคาของ Toyota ทำให้ได้รับการถ่ายทอดทางเทคโนโลยีหลายๆด้าน มาสู่รถเล็กคุณภาพดี จนมีเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ใช้รถทั้งในญี่ปุ่นและบางประเทศที่ส่งไปจำหน่าย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Daihatsu Altis


ทีเซอร์ใหม่!!! Mitsubishi Expander อเนกประสงค์เล็กพร้อมเผยจริงสิงหาคมนี้
กระแสข่าวลือต่างๆเกี่ยวกับ Crossover MPV รุ่นล่าจาก Mitsubishi มีมาอย่างต่อเนื่องจนชาวอาเซี่ยนไม่ว่าจะทั้งอินโดนีเซีย มาเลเซียและไทย ต่างสนใจกันเป็นจำนวนมากว่าจะเปิดผ้าคลุมเผยโฉมจริงในช่วงเวลาใด?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Expander


ชมเรนเดอร์ Suzuki Swift Sport ใหม่ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
หลังจากที่ช่วงต้นปีนักออกแบบอิสระก็ได้เรนเดอร์ภาพ Suzuki Swift Sport มาให้ได้ยลโฉมกันไป พร้อมกันข่าวคราวในเรื่องของน้ำหนักของรถ สำหรับเวอร์ชั่นตัวแรงนี้ ล่าสุดทางสื่อญี่ปุ่น kurumagt.com ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์ทั้งด้านหน้าและหลังของเจ้า Swift Sport มาให้ได้ชมกัน โดยสำหรับกำหนดการในการเปิดตัวอย่างเป้นทางการคาดว่าจะเป็นช่วงเดือนกันยายนนี้ ในงาน IAA 2017...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Swift Sport


Toyota Camry Extremo MY2017 ปรับอีกครั้งซีดานสปอร์ตในราคาเดิม1.525 ล้านบาท
Toyota ขอกระตุ้นตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางอีกครั้งด้วยการปรับลุคส์ใหม่ Toyota Camry Extremo สปอร์ตซีดานที่ได้รับการกล่าวขานและนิยมมากในปัจจุบันแต่จำหน่ายในราคาเดิม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Camry Extremo MY2017

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ