Deft Scoop หน้า 10 / Autodeft.com : ข่าวรถยนต์ ทดสอบรถยนต์ รีวิวรถยนต์ ความรู้เรื่องรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รถใหม่ รถออกใหม่ รถมาใหม่

10 ที่สุดรถต้นแบบสุดแนวในปี 2016

“รถต้นแบบ” หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเพียงานออกแบบ หรือ ว่ากันว่า ออกมาแล้วก็ไม่เหมือนจริงสักเท่าไรนัก แต่เจ้ารถยนต์เห่านี้ คือเจ้าความคิดของรถยนต์ในอนาคต ที่เราอาจจะได้เห็นมันเป็นจริงในอีกไม่ช้า

ย้อนรอยรถใหม่ปี 2016……กระบะ-PPV ปรับโฉมหล่อครบทุกทางเลือก

ปี 2016 ที่กำลังจะผ่านพ้นไปเป็นปีที่ค่ายรถยนต์ล้วนสร้างสีสันให้กับวงการท่ามกลางสถานการณ์ยอดขายยังคงเติบโตเล็กน้อยรวมถึงมีการเปิดตัวรุ่นใหม่หมดไปตั้งแต่ปี 2015 ทำให้ปีนี้กระตุ้นตลาดด้วยการเพิ่มทางเลือกจากเดิมที่มีอยู่ตอบโจทย์ใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

ส่งต่อประสบการณ์ดีๆ สุดคุ้ม กับ นิสสัน นาวารา คู่หูเถ้าแก่

หนึ่งในหลายๆ ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้งาน นิสสัน นาวารา ที่ยืนยันแล้วถึงความคุ้มค่า และครบครันในทุกการใช้งาน สามารถเดินทางไปในทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ กับเวลาใช้งานเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ด้วยระยะทาง 2 แสนกิโลเมตร โดยคุณ ต้น- ธฤษณุ รัตนาภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด ที่ในชีวิตประจำวันและการทำงานต้องเดินทางไปเกือบทั่วประเทศ

เปิด 10 คำค้นหาเกี่ยวกับยานยนต์ใน Google

ผ่านไปไวมากสำหรับปี 2016 ในรอบปีที่ผ่านมาก็มีรถยนต์เปิดตัวมากมายหลายรุ่น และคนส่วนใหญ่ก็หันมาใช้อินเตอร์เน็ตมากขึ้น ช่วยในการค้นหาข้อมูลยานยนต์ที่พวกเขาสนใจ

ย้อนรอย 10 ข่าวยานยนต์ทั่วโลก ในรอบปี 2016

ผ่านมาจะปีแล้ว ก็ได้เวลาที่เราจะย้อนรำลึกถึงข่าวสำคัญต่างๆในวงการยานยนต์ว่า มีข่าวไหนบ้างที่สำคัญในรอบปีที่ผ่านมา งานนี้คุณยังจำได้หรือไม่ว่า มีอะไรบ้างที่สำคัญที่คนชอบรถควรรู้

Deft Ever Drive 2016..รวมที่สุดรถขับดียอดสมรรถนะ การันตีโดย Autodeft

เผลอแวบเดียว เราก็ผ่านมาอีกปีแล้ว 365 วัน ไวมากๆ เมื่อพูดถึงบรรดารถยนต์รุ่นต่างๆ ที่มาเปิดตัวในปีนี้ และปีนี้ มีรถยนต์มากมายที่ผ่านมือทีมงานเว็บไซต์ Autodeft.com เฉกเช่นเดิม เป็นธรรมเนียมที่เราจะลงคะแนนโหวตว่ารถยนต์ที่ผ่านมือเราในปีนี้ มีรุ่นไหนบ้างที่ขับแล้วโอเค เจ๋งดี .. คุณพร้อมรึยัง ... ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

เปิดผนึก 10 รถขายดีในอเมริกาปี 2016

ใกล้สิ้นปีแบบนี้หลายคนคงจะหนีไปเที่ยวกันหมดแล้ว แต่ในวาระแบบนี้ ทางบริษัทรถยนต์ชั้นนำหลายรายต่างรอผลการสำรวจต่างๆ โดยเฉพาะการจัดอันดับที่สุดในด้านต่างของรถยนต์ และ ล่าสุดมีรายงานรถยนต์ที่ขายดีในอเมริกา ในรอบปีนี้

Honda ฉลอง ผลิตรถยนต์ได้ครบ 100 ล้านคันแล้ว

อีกค่ายรถยนต์จากแดนปลาดิบอย่าง Honda ที่ได้รับการยอมรับจากทุกมุมโลก มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 53 ปี ล่าสุดได้ประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่า ได้ทำการผลิตรถยนต์ผ่านจำนวน 100 ล้านคันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Ford ยกระดับประสบการณ์การบริการลูกค้าผ่าน โครงการ Consumer Experience Movement (CEM) ชูแบบอย่างความสำเร็จของฟอร์ด วีพี ปิ่นเกล้า

ฟอร์ด ประเทศไทย เผยกลยุทธ์หลักในการพัฒนางานบริการลูกค้าผ่านโครงการยกระดับประสบการณ์ลูกค้า (Consumer Experience Movement – CEM) มุ่งเสริมสร้างความผูกพันภายในองค์กรของผู้จำหน่ายฟอร์ดและผนึกเป็นกำลังเชิงรุก เพื่อแข่งขันในตลาดด้านประสบการณ์ของลูกค้าและนำพาไปสู่มิติใหม่แห่งการบริการที่ดีเยี่ยมกว่า พร้อมชูความสำเร็จของฟอร์ด วีพี ปิ่นเกล้า กับการมุ่งมั่นพัฒนาการบริการ ด้วยคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น หลังจากเข้าร่วมโครงการ CEM ของฟอร์ด

10 รถเศรษฐีมะกัน ซื้อใช้มากที่สุดในรอบปี

เวียนมาบรรจบครบปีอีกครั้ง สำหรับวาระดิถีขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่อึดใจนี้ ในปีนี้รถยนต์รุนใหม่ในประเทศไทยเราอาจจะไม่มากมายนัก แต่ในอเมริกามีรถยนต์เปิดตัวมากมาย และ ต่อไปนี้คือรถที่ เขาว่า คนรวบชาวมะกันเลือกใช้มากที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา

ถอดรหัส Honda RC213V-S สองล้อสายซิ่งของจริง ในราคา 8.7 ล้านบาท

ที่สุดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ต้องเป็นอย่างไร เรื่องแบบนี้เชื่อว่าหลายคน คงจะคิดเหมือนกัน แม้ว่าจะมีรถมอเตอร์ไซค์คู่กายอยู่ที่บ้านอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะพาชมเจ้าสองล้อที่มาพร้อมเรือร่างเร้าใจและราคาของมันแพงถึง 8.7 ล้านบาท

เจ ดีพาวเวอร์ชี้ปัญหาด้านคุณภาพรถกระบะมากขึ้นกว่าปีก่อน

เจ ดีพาวเวอร์ เผยผลการศึกษาทางด้านคุณภาพรถใหม่ ซัดรถกระบะและรถหรูพบปัญหามากขึ้น

3 วันแรก รถยนต์ชั้นนำกวาดยอดจองไป 2,059 คัน ที่ Motor Expo 2016

เปิดม่านแสดงโชว์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 หรือ Motor Expo 2016 งานแสดงรถยนต์รุ่นล่า รถต้นแบบเด่น ๆ ส่งท้ายปี ที่ปีนี้ มีรถรุ่นใหม่ๆจากค่ายรถชั้นนำเปิดตัวรุ่นใหม่ๆพร้อมจำหน่ายกว่า 10 รุ่น ให้เลือกสรรตามต้องการ

Subaru หลากรถน่าสนใจมั่นใจในการขับขี่ ในงาน Motor Expo 2016

จะซื้อรถยนต์สักคันแต่ละคนคงจะต้องมีแนวทางที่มองหารถยนต์คู่ใจแตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละความต้องการ หากในแง่หนึ่งของคำตอบในการเลือกซื้อรถยนต์ สมรรถนะในการขับขี่ดูจะเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการออกแบบ หรือ ราคาจำหน่าย

รถหรูพาเหรดจัดโปรเด็ด รับงาน Motor Expo 2016

นอกจากรถยอดนิยมจากญี่ปุ่น เกาหลี และจีน ที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน กันอย่างครบถ้วน ค่ายรถหรูพรีเมี่ยมส่งรุ่นใหม่ๆมาเป็นทีเด็ดเรียกความสนใจจากสาวกที่รักในเสน่ห์โลกยนตกรรม และเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจทางทีมงาน Autodeft.com จึงสรุปมาให้แฟนๆชมกันก่อนเข้างาน เริ่มจาก